top of page
ปกโอกาสธุรกิจ.png

เปิดมาถึงหน้านี้แสดงว่าโอกาสทางธุรกิจส่งมาถึงมือเราแล้ว อยู่ที่ตัวเราจะเปิดโอกาสให้ตนเองได้ลองศึกษาข้อมูลธุรกิจ MGM ของศรีกรุงโบรคเกอร์หรือไม่

ทำอาชีพเสริมด้วยการเป็นนายหน้าประกันวินาศภัยและนายหน้าประกันชีวิตในระบบ MGM (Member Get Member) กับศรีกรุงโบรคเกอร์ ไม่จำเป็นต้องลงทุนเพียงแต่ต้องผ่านการเรียนรู้เสียก่อน ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญก่อนตัดสินใจที่จะ "ร่วมทำธุรกิจ" หรือ "ไม่ร่วมทำธุรกิจ" การเรียนรู้นี้ไม่จำเป็นต้องลงทุน และไม่ได้สร้างความเสียหาย ไม่มีความเสี่ยงใด ๆ ต่อเราเลย แต่กลับเป็นการสร้างโอกาสให้เราได้ก้าวไปสู่ความมั่นคงทางรายได้มากขึ้น ธุรกิจ MGM สามารถทำได้ทุกคน ไม่มีข้อจำกัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่สนใจในการวางแผนชีวิต เรียนรู้เกี่ยวกับการสร้างอิสรภาพทางการเงิน และเข้าสู่ Passive Income ลองเปิดโอกาสให้ตนเองได้เรียนรู้ก่อนที่โอกาสนั้นจะหมดไป

ทำไมเราควรทำอาชีพเสริมกับธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัย และนายหน้าประกันชีวิต ในระบบ MGM (Member Get Member) กับศรีกรุงโบรคเกอร์

การทำธุรกิจนายหน้าประกันภัยในระบบ MGM (Member Get Member) กับศรีกรุงโบรคเกอร์นั้นมีความเป็นไปได้ ที่จะทำให้ทุกคนสร้างอิสระภาพทางการเงิน และนำไปสู่ Passive Income ได้ด้วยเหตุผลต่อไปนี้

เป็นตลาดที่มีมูลค่าสูงมาก : 885,322 ล้านบาท (ข้อมูลปี 2565) ประกอบไปด้วย ธุรกิจประกันชีวิตมีมูลค่าตลาด 611,106 ล้านบาท (ข้อมูลปี 2565) และธุรกิจประกันวินาศภัยมีมูลค่า 274,216 ล้านบาท (ข้อมูลปี 2565) มูลค่าตลาดใหญ่ขนาดนี้มีโอกาสอยู่ในนั้นมากมาย ลองคิดเล่น ๆ ว่าถ้าหากเรามีรายได้เพียง 0..001% จากมูลค่าตลาดทั้งหมด จะเป็นเงินมูลค่าเท่าไหร่ เราจะไม่ลองเข้าไปศึกษาดูหน่อยหรือ?

อ้างอิงข้อมูล
1. ธุรกิจประกันชีวิต https://www.oic.or.th/sites/default/files/content/93523/06.aenb3-pawabiz-2022q4-a4-l.pdf 

2. ธุรกิจประกันวินาศภัย https://www.oic.or.th/sites/default/files/content/93525/07.aenb4-pawabiz-2022q4-a4-nl.pdf 

เป็นการทำตลาดในสินค้าที่ทุกคนจำเป็นต้องใช้ : ลองสำรวจที่ตัวเราเองและคนรอบข้างตลอดทั้งชีวิต ตัวเราเองและคนรอบข้างจะไม่มีใครใช้ประกันชีวิตและประกันภัยเลยสักกรมธรรม์หรือ? ขอเพียงแค่มีใครใช้สัก 1 กรมธรรม์นั้นก็คือโอกาสที่เราควรจะไขว่คว้าไว้แล้ว ประกัน อยู่ในทุกช่วงชีวิตเรา ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิต หรือทางฝั่งประกันวินาศภัยก็ยังมีประกันภัยขั้นพื้นฐานที่เราและคนรอบข้างจำเป็นต้องใช้ เช่นประกันภัยรถยนต์, พ.ร.บ.รถยนต์, ประกันอุบัติเหตุ, ประกันสุขภาพ, ประกันอัคคีภัย, ประกันภัยการเดินทาง, แม้แต่ประกันอุบัติเหตุใน 7 วันอันตรายในช่วงเทศกาลต่าง ๆ ประกันทั้งหมดเข้ามาเกี่ยวข้องกับชีวิตเราและคนรอบข้างตลอดเวลาในทุกช่วงชีวิต โอกาสลอยอยู่ตรงหน้าแล้วเราจะทิ้งโอกาสนี้ไปจริงหรือ? 

ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ : ถ้าหากเราเป็นคนที่ใช้ประกันภัยอยู่แล้วทั้งหมดนี้คือรายจ่าย แต่ในระบบ MGM จะมาสอนเราเกี่ยวกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่เหมาะสมกับเรา ทำให้เราซื้อได้อย่างชาญฉลาด ไม่ต้องซื้อในสิ่งที่ไม่จำเป็นต้องซื้อเพียงเพื่อจะทำยอด และยังสามารถช่วยให้เราลดรายจ่ายจากประกันภัยด้วยการซื้อในราคาเฉพาะสมมาชิกได้อีก เท่านี้ยังไม่พอ ยังช่วยเพิ่มรายได้ให้กับเราด้วย เพียงแค่เราซื้อประกันภัยในระบบ MGM เท่านั้นเองโดยที่ไม่ต้องขายเลย โอกาสแบบนี้ไม่น่าสนใจเลยหรือ?

ไม่มีวันขาดทุน : ธุรกิจ MGM (Member Get Member) ของศรีกรุงโบรคเกอร์ทำตลาดกับสินค้าที่เราไม่ต้องลงทุนเลย ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องรักษายอดขาย แค่ซื้อสินค้าเท่าที่เราจำเป็นต้องใช้ภายในระบบ MGM เท่านั้น ประกันภัยที่ซื้อในระบบ MGM ยังเป็นสินค้าชิ้นเดียวกันกับประกันภัยที่เราซื้อได้ทั่วไปในตลาด ราคาตามหน้ากรมธรรม์ ความคุ้มครอง และการดูแลจากบริษัทประกันภัยเท่ากัน แต่ถ้าเราซื้อในระบบ MGM จะซื้อได้ในราคาสมาชิกที่ต่ำกว่า หน้าที่เพิ่มเติมของเราที่จะทำให้เกิดรายได้กลับคืนมาเพีบงแค่ถ้าเราเห็นประโยชน์ของสินค้าที่เราใช้อยู่ เราก็แค่บอกต่อสิ่งดีๆ ให้คนรอบข้างได้รับรู้เท่านั้นเอง ส่วนเค้าจะรับสิ่งดีๆ นี้ไปหรือไม่อยู่ที่การตัดสินใจของเค้าเอง ในเมื่อไม่ต้องลงทุนจึงไม่เหลือโอกาสให้เราได้ขาดทุนเลย ธุรกิจแบบนี้ไม่น่าสนใจจริงหรือ?

เป็นอาชีพที่ไม่มีเพดานรายได้ : อาชีพที่เป็นการทำงานจากแรงงานของเราจะมีเพดานรายได้ ลองสังเกตุดูจากรายได้จากการทำงานหลักของเราว่ามีเพดานรายได้หรือไม่ แต่ระบบ MGM ของศรีกรุงโบรคเกอร์ออกแบบมาเพื่อให้รายได้ของทุกคนมีการเติบโตเป็นกราฟที่สูงขึ้นทุกปี ตามจำนวนสมาชิกที่มีการขยายตัว และมีคนจำนวนไม่น้อยที่รายได้โตขึ้นจนกระทั่งมากกว่างานประจำที่ทำอยู่ ถ้าหากเราตั้งใจและทำมันอย่างต่อเนื่องก็จะนำไป

อาชีพเสริมที่เปิดโอกาสให้กับทุกคนอย่างเท่าเทียมกัน : เหตุผลที่พี่เม่นใช้คำว่าอาชีพเสริมเนื่องจาก โดยทั่วไปเราก็จะต้องมีอาชีพประจำของเราอยู่แล้วเพื่อหาเลี้ยงครอบครัวเป็นรายได้หลัก ไม่ว่าจะเป็นข้าราชการ ค้าขาย พันกงานบริษัท หรืออาชีพอิสระอื่น ๆ ขณะเดียวกันทุกคนก็มีโอกาสเข้ามาประกอบอาชีพเสริม นายหน้าประกันวินาศภัย และนายหน้าประกันชีวิต ได้เท่าเทียมกัน ไม่ว่าเราจะเรียนจบอะไรมา อายุมากน้อย เพศอะไร สภาพร่างกายเป็นแบบไหน ย่อมมีโอกาสเท่ากันเสมอ และคนที่สำเร็จในธุรกิจ MGM ของศรีกรุงโบรคเกอรื 99% หันมาทำอาชีพนี้เป็นอาชีพเสริมโดยที่ไม่เคยมีความรู้พื้นฐานมาก่อน ทุกคนจะต้องมาเริ่มเดินก้าวแรกที่จุดเดียวกัน

อิสระและยืดหยุ่น : อาชีพเสริมในหลายธุรกิจอาจจะมีกรอบข้อกำหนดว่าเราจะต้องทำงานด้วยวิธีไหนซึ่งอาจจะทำให้เราต้องดำเนินชีวิตในแบบที่เราไม่ชอบ แต่การทำอาชีพเสริมนายหน้าประกันวินาศภัย และนายหน้าประกันชีวิตในระบบ MGM ของศรีกรุงโบรคเกอร์ อาจจะมีกรอบในบางส่วนที่เราจำเป็นจะต้องปฏิบัติตามระเบียบของ คปภ นอกเหนือจากนั้น เราสามารถออกแบบการดำเนินชีวิตของเราเองได้ คนชอบขายอยากขายก็ขายได้ คนไม่ชอบขายพูดไม่เก่งก็สามารถออกแบบการทำงานให้เหมาะกับตนเองได้ คนรักสันโดษเป็น Introvert แบบพี่เม่นก็ออกแบบการทำงานที่ไม่ต้องเจอผู้คนเยอะ ๆ ได้ คนไม่ถนัดเทคโนโลยี ไม่เป็นงานออนไลน์เลยก็สามารถออกแบบการทำงานแบบออฟไลน์ที่ถนัดได้ เราทุถคนสามารถทำงานที่ไหนก็ได้ เมื่อไหร่ก็ได้ วิธีการไหนก็ได้ ออกแบบได้ให้ตรงกับวิถีชีวิตที่เราชอบได้เลย

มีบุคลากรและเทคโนโลยีคอยซัพพอร์ท : พี่เม่นขอแยกออกเป็น 2 ส่วนครับ

 

สำหรับคนที่ชอบงานขยายสมาชิกในสายงาน : เพื่อรับรายได้แบบ Passive Income ศรีกรุงโบรคเกอร์ได้จัดเจ้าหน้าที่สาขา (ปัจจุบัน 48 สาขา) กระจายอยู่ตามจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศไว้คอยบริการสมาชิกทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ ช่วยดูแลในด้านการเช็คเบี้ยประกันภัย แจ้งงานประกันภัย ประสานงานกับศรีกรุงโบรคเกอร์และบริษัทในเครือ รวมถึงประสานงานกับบริษัทประกันภัย 

สำหรับคนที่ชอบงานขาย : เราสามารถเลือกได้ว่าจะทำใบเสนอราคาและขายผ่านศรีกรุงโบรคเกอร์โดยมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลให้เรา หรือทำด้วยตนเองทั้งหมดผ่านระบบออนไลน์ที่ 724 Market ซึ่งเป็นบริษัทในเครือศรีกรุงโบรคเกอร์ที่เน้นการขายประกันภัย และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ผ่านระบบออนไลน์ก็ได้เช่นกัน 

มีการสนับสนุนและฝึกอบรมให้กับสมาชิก : พี่เม่นขอแยกออกเป็น 3 ส่วนครับ

การฝึกอบรมด้านความรู้ผลิตภัณฑ์ประกันภัย : ส่วนนี้จะเป็นหน้าที่ของศรีกรุงโบรคเกอร์ในการจัดอบรมความรู้ให้กับสมมาชิก ทุกคนสามารถเข้าร่วมอบรมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย มีทั้งอบรมที่สาขาในรูปแบบออฟไลน์ หรือจัดอบรมออนไลน์ที่สมาชิกจากทั่วประเทศสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้

การสอบและการอบรมด้านใบอนุญาต : ส่วนนี้ศรีกรุงโบรคเกอร์ได้มีบริการให้กับสมาชิกในการจัดสอบและการอบรมขอรับ ขอต่ออายุใบอนุญาต ทั้งในรูปแบบออนไลน์ และในรูปแบบออฟไลน์เช่นเดียวกั

การจัดอบรมความรู้ในการทำธุรกิจ : ส่วนนี้จะเป็นหน้าที่ของสมาชิกแต่ละสายงานเป็นผู้จัดครับ โดยมากมักจะเป็นการจัดแบบออนไลน์ อาจจะเป็นการจัดเฉพาะสายหรือจัดรวมสายงานแล้วแต่ความร่วมมือของแต่ละสาย บางพื้นที่สมาชิกสามารถรวมกันไปจัดอบรมกันที่สำนักงานสาขาได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเช่นกัน

มีความน่าเชื่อถือและเป็นที่ยอมรับในตลาด : มีรางวัลการันตีจากหน่วยงานต่าง ๆ มากมายที่ยืนยันได้ว่าศรีกรุงโบรคเกอร์มีความน่าเชื่อถือและเป็นที่ยอมรับในตลาด เช่น

- รางวัล “นายหน้าประกันวินาศภัยนิติบุคคลคุณภาพดีเด่น ปี 2561, ปี 2562” : คปภ

- รางวัล CEO CLUB 2011 : บริษัทอลิอันซ์ ซีพี ประกันภัย จำกัด

- รางวัล นายหน้าบุคคลฯประกันวินาศภัยคุณภาพดีเด่น ประจำ ปี 2558 : บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน)  
- รางวัล Broker Top Premium Award 2015 : บริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำ กัด (มหาชน)
- รางวัล Excellence Partnership 2015 : บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน)
- รางวัล Siam Honor Award 2016 : บริษัท สยามซิตี้ประกันภัย จำกัด (มหาชน)
- รางวัล เบี้ยรวมสูงสุด ประจำ ปี 2558 อันดับที่ 1 : บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำ กัด (มหาชน)
- รางวัล The One Annual Awards 2016 : บริษัท อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย จำ กัด (มหาชน)
- รางวัล Hall of Fame 2015 : บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำ กัด (มหาชน)
- รางวัล Top Sale Broker 2015 : บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำ กัด (มหาชน)
- รางวัล VIP Broker 2016 : บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำ กัด (มหาชน)

- รางวัลนายหน้าประกันชีวิตนิติบุคคลคุณภาพดีเด่น ประจำปี 2564 : คปภ

มีช่องทางสร้างรายได้เสริมในธุรกิจอื่น ๆ เพิ่มเติม : เริ่มต้นด้วยการสมัครเป็นสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์เป็นลำดับแรกเพื่อเปิดรหัสสมาชิกจากนั้นสามารถสร้างรายได้จากธุรกิจอื่น ๆ เพิ่มเติมมมภายใต้รหัสสมาชิกเดียวกัน

  1. ธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัย (สมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์)

  2. ธุรกิจนายหน้าประกันชีวิต (สมัครเพิ่มเติมภายหลัง)

  3. ธุรกิจนายหน้าสินเชื่อออนไลน์ (สมัครเพิ่มเติมภายหลัง) 

  4. ธุรกิจนายหน้ารถมือสอง (สมัครเพิ่มเติมภายหลัง)

  5. ธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ (สมัครเพิ่มเติมภายหลัง)

  6. ธุรกิจนายหน้าโปรแกรมตรวจสุขภาพ (สมัครเพิ่มเติมภายหลัง)

  7. ธุรกิจนายหน้าแพคเกจทัวร์ (สมัครเพิ่มเติมภายหลัง)

  8. ธุรกิจนักวางแผนการลงทุน (สมัครเพิ่มเติมภายหลัง)

ศรีกรุงโบคเกอร์ พี่เม่นนายหน้าประกันภัย

bottom of page