top of page
  • รูปภาพนักเขียนP'MEN

โครงการสนับสนุนอาชีพ "สำหรับนักศึกษา"

อัปเดตเมื่อ 19 ก.พ. 2566
สวัสดีครับทุกคน ตั้งแต่ปี 2564 พี่เม่นตั้งใจว่าจะทำโครงการมอบโอกาสในการสร้างอาชีพให้กับนักศึกษาที่สนใจสร้างหลักประกันสำรองว่าเราจะมีงานทำหลังจากสำเร็จการศึกษาแล้ว เพราะพี่เม่นเองก็เคยทำงานพาร์ทไทม์ในวันที่ยังเป็นนักศึกษาอยู่ครับ


งานพาร์ทไทม์ในวัยเรียนของเราอาจจะเป็นพนักงานในร้านสะดวกซื้อ หรือพนักงานในร้านฟาสฟู๊ดต่าง ๆ เพียงแต่นี่ไม่ใช่ทางเลือกเดียวยังมีกิจการอื่น ๆ อีกหลายอย่างที่ยินดีให้น้อง ๆ ได้เข้าไปหาประสบการณ์และสร้างรายได้ครับ


ทุกวันนี้ไม่มีอะไรแน่นอนว่าจบมาแล้วเราจะได้ทำงานในสาขาที่เราเรียน หรือแม้แต่เราจะหางานทำได้หรือไม่พี่เม่นเองก็เคยประสบกับปัญหานั้น เมื่อจบการศึกษาต้องหางานอยู่หลายเดือน และเมื่อหางานได้ก็ไม่ได้งานในสายที่เรียนจบมา


อาชีพสำรองที่ว่านี้คือ นายหน้าประกันวินาศภัย ครับ เพราะเป็นอาชีพที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน คือ สามารถทำงานออนไลน์ที่ไหนเวลาไหนก็ได้ เป็นอิสระไม่ถูกบังคับผลงานใด ๆ ทั้งสิ้น สิ่งที่พี่เม่นแนะนำนี้คือไม่ได้ให้เข้ามาขายนะครับ เพราะว่าน้อง ๆ บางคนยังอายุไม่ถึง 20 ปี ซึ่งเป็นเกณฑ์ที่จะสามารถมีบัตรนายหน้าได้ แต่อาชีพนี้ไม่ได้เข้ามาปุ๊ปแล้วทำได้ทันที เราจะต้องใช้เวลาศึกษาอยู่สักระยะหนึ่ง เพราะฉะนั้นสิ่งที่แนะนำให้เข้ามาก่อนอายุ 20 คือ มาศึกษาตัวผลิตภัณฑ์ ศึกษาแผนการตลาด ศึกษาวิธีการทำงาน เตรียมลูกค้าไว้ก่อนครับ และเตรียมตัวสอบใบอนุญาตครับ อายุครบ 20 ปุ๊บขอออกใบอนุญาตได้ทันที ตอนนั้นเราจะมีความรู้พร้อมและทำงานได้ทันที มีอาชีพสำรองก่อนที่เราจะเรียนจบ และเมื่อเราเรียนจบแล้วเราก็สามารถทำอาชีพนี้ไปได้เรื่อย ๆ ระหว่างรอหางานที่ตรงกับสาขาที่เรียนมาครับ จนกระทั่งเราได้งานประจำเราก็ทำอาชีพสำรองนี้ควบคู่กันไปได้เรื่อย ๆ คับ


นั่นแปลว่าน้อง ๆ จะมีทางเลือกให้กับชีวิตมากขึ้น เราสามารถรองานประจำที่ตรงกับสายอาชีพที่เราเรียนจบมาได้ เพราะเรามีรายได้สำรองในกระเป๋าตั้งแต่ก่อนเรียนจบแล้วครับ


"โครงการสนับสนุนอาชีพสำหรับนักศึกษา" พี่เม่นทำควบคู่กับ "โครงการสนับสนุนอาชีพคนพิการ" เนื่องจากพี่เม่นเองเป็นคนพิการด้วย และเคยเป็นนักศึกษาที่ต้องทำงานไปเรียนไปด้วย จึงต้องการมอบโอกาสให้กับคนทั้ง 2 กลุ่มนี้

พี่เม่น เป็นคนพิการทางการเคลื่อนไหว ขาซ้ายเป็นโปลิโอ สามารถเดินได้ เพียงแต่ไม่คล่องและไม่ได้ใช้รถเข็น ปัจจุบันทำอาชีพนายหน้าประกันวินาศภัย และนายหน้าประกันชีวิต ซึ่งส่งงานกับศรีกรุงโบรคเกอร์ ก่อตั้งโดย

คุณศรีกรุง อรุณสวัสดี

หรือที่ทุกคนเรียกว่า เฮียศรีกรุง

ปัจจุบันศรีกรุงโบรคเกอร์ทำธุรกิจประกันวินาศภัยและประกันชีวิตอย่างครบวงจร และเติบโตอย่างต่อเนื่องแม้จะมีวิกฤติ Covid-19 แต่ศรีกรุงโบรคเกอร์ก็ยังคงเติบโตอาชีพนายหน้าประกันวินาศภัยและนายหน้าประกันชีวิตคืออะไร?

ถ้าหากจะให้ทุกคนร้องอ๋อในทันทีแต่ยังไม่ถูกต้องเสียทีเดียวก็คือ คนขายประกันรถยนต์ และคนขายประกันชีวิต แต่จริง ๆ แล้วธุรกิจของศรีกรุงโบรคเกอร์ไม่ได้เน้นการขาย แต่เน้นการแนะนำคนให้มาสมัครเป็นสมาชิกกับศรีกรุงโบรคเกอร์ และซื้อประกันภัยในรหัสของตนเอง โดยมีพนักงานขายของศรีกรุงโบรคเกอร์ ที่เป็นเสมือนเลขาช่วยดำเนินการแทนเรา วิธีนี้จะทำให้ทุกคนสามารถสร้างรายได้โดยไม่มีขีดจำกัดโดยไม่ต้องทำงานเองทั้งหมด


อาชีพนี้ทำได้ไม่ยากและเปิดโอกาสให้ทุกคนอย่างเท่าเทียมกัน ขึ้นอยู่กับว่าเราจะคว้าโอกาสนั้นไว้หรือไม่ ไม่ต้องใช้วุฒิการศึกษา (เพราะเราจะต้องเข้ามาเรียนรู้เพิ่ม) ไม่จำกัดอายุ ไม่จำกัดเพศ และไม่จำกัดสภาพร่างกาย ไม่ต้องมีพื้นฐานความรู้ใด ๆ เกี่ยวกับประกันวินาศภัยมาก่อน ทุกคนไม่ว่าจะเรียนจบอะไรมาก็ตามเมื่อจะเข้ามาในอาชีพนี้จะต้องมาเรียนเริ่มต้นเรียนรู้ใหม่ทุกคนอย่างเท่าเทียมกัน ซึ่งในวันที่พี่เม่นก้าวเข้ามาสู่อาชีพนี้ก็เริ่มต้นด้วยความรู้ระดับ 0 เช่นเดียวกับทุกคน


ทุกคนสามารถประสบสำเร็จได้ทุกคน ขอเพียงแค่เรียนรู้และลงมือทำอย่างสม่ำเสมอ อุปกรณ์ที่ใช้มีเพียงแค่สมาร์ทโฟน แทปเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ได้ เพียงเท่านี้ทักษะอื่น ๆ ทุกคนสามารถเรียนรู้เพิ่มได้ทั้งสิ้น


หน้าที่หลักของพวกเราคือ เข้ามาเรียนรู้เกี่ยวกับประกันวินาศภัย สอบใบอนุญาตให้ได้ จากนั้นนำความรู้นี้ไปแนะนำให้กับคนรอบข้าง หากเค้าสนใจจะทำประกันวินาศภัยก็ให้เค้าสมัครเป็นสมาชิกของศรีกรุงโบรคเกอร์ เพื่อซื้อประกันในรหัสของเค้าเอง


เจ้าของรถหรือผู้เอาประกันภัย ได้ ส่วนลดสำหรับการซื้อประกันในราคาสมาชิก (ทุกปี)

นายหน้าที่ให้คำแนะนำ ได้ ส่วนแบ่งรายได้จากการซื้อของผู้เอาประกันภัย (ทุกปี) โดยมีพนักงานของศรีกรุงโบรคเกอร์คอยช่วยติดตามงานต่ออายุให้ ส่วนนายหน้าก็ยังคงมีรายได้เช่นเดิมโดยไม่ต้องติดตามงานเอง

ศรีกรุงโบรคเกอร์ ได้ รายได้มาแบ่งให้พนักงาน และดำเนินธุรกิจ


พี่เม่นไม่ได้อธิบายระบบการทำงานแบบละเอียดในบทความนี้เพราะจะยาวเกินไป ทุกคนสามารถศึกษาได้เพิ่มเติมจากบทความอื่น ๆ รวมถึงดูคลิปการบรรยายของพี่เม่น ความยาว 45 นาที ซึ่งอธิบายมุมหนึ่งในการทำงานของพี่เม่น ถ้าสนใจสามารถติดต่อสอบถามทำความเข้าใจกับพี่เม่นได้โดยตรงครับ


โครงการสนับสนุนอาชีพสำหรับนักศึกษานี้ พี่เม่นจะมอบโอกาสให้นักศึกษาที่สนใจใน 3 โครงการย่อยดังนี้


โครงการย่อยที่ 1 "เปิดโอกาสให้ตนเอง"

สมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ฟรี 5 คน/เดือน

มูลค่าคนละ 200-250 บาท


โครงการนี้พี่เม่นให้สำหรับคนที่สนใจเปิดโอกาสให้ตนเอง ได้เข้ามาสู่กระบวนการเรียนรู้เพื่อเตรียมตัวก้าวเข้ามาทำอาชีพนี้ในอนาคต โดยพี่เม่นจะออกค่าสมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ให้ซึ่งปกติมีค่าใช้จ่ายคนละ 200-250 บาท เข้ามาแล้วจะเรียนรู้หรือไม่ จะลงมือทำอาชีพนี้หรือไม่เป็นสิทธิ์ของแต่ละคนเอง ทั้งหมดนี้พี่เม่นไม่มีเงื่อนไขหรือข้อผูกพันใด ๆ ในอนาคต พี่เม่นเพียงทำหน้าที่มอบโอกาสตามกำลังของพี่เม่นให้กับนักศึกษาได้มีทางเลือกในการใช้ชีวิตมากขึ้นเท่านั้นเอง


คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ

1. อายุ 17 ปีขึ้นไป

2. มีบัตรนักศึกษา

3. ไม่เคยเป็นสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์มาก่อน


เงื่อนไขโครงการ

1. สมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์กับพี่เม่นเท่านั้น

2. ไม่มีเงื่อนไขและข้อผูกมัดใด ๆ

3. แชร์รางวัลร่วมกับโครงการ "สนับสนุนอาชีพสำหรับคนพิการ" ตามกำลังทรัพย์ของพี่เม่น

4. โควต้ารางวัลใน 1 รอบนับตั้งแต่วันที่ 1 ถึงวันสุดท้ายในแต่ละเดือน


เอกสารที่ต้องใช้

1. สำเนาบัตรประชาชน (ใช้สำหรับสมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์)

2. สำเนาบัตรนักศึกษา (ใช้สำหรับตรวจสอบว่าเป็นนักศึกษาจริง)

3. กรอกใบสมัครสมาชิกที่ลิ้งค์


สิ่งที่จะได้รับ

1. สมาชิกภาพศรีกรุงโบรคเกอร์ ซึ่งสามารถเข้ามาศึกษาและเริ่มต้นทำอาชีพนี้ได้

2. ประกันอุบัติเหตุไมโครอินชัวรันส์ ทุนประกันการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ 100,000 บาท เป็นระยะเวลา 1 ปี

3. วางแผนการเรียนรู้ และการสร้างรายได้จากอาชีพนายหน้าประกันวินาศภัยและนายหน้าประกันชีวิต 

โครงการย่อยที่ 2 "ยินดีกับคนเก่ง"

รางวัลสอบผ่าน 2 คน/เดือน

มูลค่ารางวัลละ 800 บาท


โครงการนี้พี่เม่น อยากจะให้รางวัลเป็นกำลังใจสำหรับผู้ที่ชนะใจตนเองผ่านด่านแรกในการสอบใบอนุญาตนายหน้าไปได้ รางวัลนี้อาจจะมีมูลค่าไม่สูงเท่าที่กำลังของพี่เม่นที่จะให้ได้ครับ


คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ

1. เคยเข้าร่วมโครงการ "เปิดโอกาสให้ตนเอง" มาก่อน

2. แบ่งรางวัลเป็นคนพิการ 1 รางวัล และนักศึกษา 1 รางวัล


เงื่อนไขโครงการ

1. สอบได้คะแนนสูงสุดในแต่ละเดือน

2. คิดคะแนนเป็น % ทศนิยม 2 ตำแหน่ง โดยใช้ผลสอบของฝั่งประกันชีวิตหรือฝั่งประกันวินาศภัยก็ได้

3. ถ้าได้คะแนนเท่ากันให้หารรางวัลกัน

4. แชร์รางวัลร่วมกับโครงการ "สนับสนุนอาชีพสำหรับคนพิการ" ตามกำลังทรัพย์ของพี่เม่น

5. ถ้ากลุ่มใด (คนพิการ / นักศึกษา) ไม่มีคนสอบผ่าน จะนำรางวัลไปทบให้อีกฝั่ง

6. โควต้ารางวัลใน 1 รอบนับตั้งแต่วันที่ 1 ถึงวันสุดท้ายในแต่ละเดือน


เอกสารที่ต้องใช้

1. ภาพถ่ายใบคะแนนสอบโครงการย่อยที่ 3 "ยินดีต้อนรับนายหน้าใหม่"

รางวัลสำหรับผู้ที่ปรับเป็นระดับ 5 จำนวน 1 คน/เดือน

มูลค่ารางวัลละ 1600 บาท


โครงการนี้พี่เม่นมอบให้เป็นกำลังใจและขวัญถุงเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับคนที่เริ่มต้นอาชีพนายหน้าประกันวินาศภัย และตั้งใจที่จะมาสร้างรายได้บำนาญร่วมกับพี่เม่น


คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ

1. เคยเข้าร่วมโครงการ "เปิดโอกาสให้ตนเอง" มาก่อน

2. ยื่นใบอนุญาตนายหน้าประกันชีวิต หรือใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย ปรับเป็นสมาชิกระดับ 5 ของศรีกรุงโบรคเกอร์


เงื่อนไขโครงการ

1. เป็นการสุ่มจับรางวัลจากผู้ร่วมโครการทั้งหมด

2. แชร์รางวัลร่วมกับโครงการ "สนับสนุนอาชีพสำหรับคนพิการ" ตามกำลังทรัพย์ของพี่เม่น

3. โควต้ารางวัลใน 1 รอบนับตั้งแต่วันที่ 1 ถึงวันสุดท้ายในแต่ละเดือน


เอกสารที่ต้องใช้

1. แคปภาพหน้าจอระบบสมาชิกว่าเป็นระดับ 5 แล้ว

 

สนใจสมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ ร่วมทีมกับพี่เม่น

ศึกษาสิทธิประโยชน์ของสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์

ติดต่อได้ที่

Line ID : @srikrung168

หรือโทร 0-654-088-088


ใบสมัครออนไลน์ สมัครเป็นทีมงานติดตัวพี่เม่น

ซื้อประกันภัยออนไลน์

TAGs

#ศรีกรุงโบรคเกอร์ #นายหน้าประกันวินาศภัย #นายหน้าประกันชีวิต #งานพิเศษ #รายได้พิเศษ #งานเสริม #PassiveIncome #ประกันภัยรถยนต์ #ประกันออนไลน์ #ทิพย์วิจิตร #งานออนไลน#ขายประกันรถยนต์

ดู 42 ครั้ง0 ความคิดเห็น

コメント


bottom of page