top of page
  • รูปภาพนักเขียนP'MEN

เช็คราคาประกันภัยรถยนต์ Honda City

อัปเดตเมื่อ 9 ส.ค. 2565

ศึกษาเทคนิคการซื้อประกันภัยรถยนต์ให้ได้ราคาถูกที่สุด


ความแตกต่างระหว่างการซื้อประกันภัยกับ 724 Insure และศรีกรุงโบรคเกอร์


วิธีการเช็คราคาประกันภัย

724 Insure = การเช็คราคาจะหยาบกว่า กรอกข้อมูลเช็คราคาบนเว็บไซต์ได้ด้วยตนเอง (ข้อมูลที่ต้องใช้ ยี่ห้อรถยนต์ รุ่น ปี และประเภทประกันภัยที่ต้องการ)

ศรีกรุงโบรคเกอร์ = การเช็คราคาจะละเอียดกว่า ต้องใช้รายการจดทะเบียนรถ หรือกรมธรรม์เดิมในการเช็คข้อมูล (ข้อมูลที่ต้องใช้ ยี่ห้อรถยนต์ รุ่น ขนาดซีซีเครื่องยนต์ ปี และประเภทประกันภัยที่ต้องการ)


วิธีการซื้อประกันภัย

724 Insure = สมัครสมาชิก 724 Insure และซื้อด้วยตนเองผ่านเว็บไซต์ 724 Insure

ศรีกรุงโบรคเกอร์ = สมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ และซื้อประกันภัยผ่านพี่เม่น


สมัครสมาชิก

724 Insure = สมัครสมาชิก 724 Insure ผ่านเว็บไซต์ฟรี

ศรีกรุงโบรคเกอร์ = ปกติมีค่าสมัคร 200 บาท แต่เฉพาะลูกค้าที่ซื้อประกันผ่านศรีกรุงโบรคเกอร์กับพี่เม่นทุกประเภท แถมสมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ฟรี พร้อมรับฟรีประกันอุบัติเหตุ ไมโครอินชัวรันส์ ทุนประกัน 100,000 บาท ระยะเวลา 1 ปี


ส่วนลด

724 Insure = 5% เท่ากันทุกแพคเกจทุกบริษัท หรือ แพคเกจที่เป็นโปรโมชั่นจะไม่มีส่วนลด

ศรีกรุงโบรคเกอร์ = 3% - 12% หรือต่างจากนี้ ขึ้นอยู่กับแพคเกจประกันภัยและบริษัทประกันภัย


ผ่อนบัตรเครดิต 0%

724 Insure = ผ่อนจากยอดส่วนลด ทุกแพคเกจทุกบริษัท บัตรเครดิตทุกธนาคาร ระยะเวลา 3 - 10 เดือน ระยะเวลาสูงสุดแล้วแต่ประเภทบัตรของลูกค้า

ศรีกรุงโบรคเกอร์ = ผ่อนจากยอดส่วนลด เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ระยะเวลา 3 - 6 เดือน ระยะเวลาสูงสุดแล้วแต่ประเภทบัตรของลูกค้า


ผ่อนเงินสด

724 Insure = ผ่อนเงินสด 0% จากราคาเต็ม สูงสุด 6 เดือน

ศรีกรุงโบรคเกอร์ = ผ่อนเงินสด 0% จากราคาเต็ม สูงสุด 12 เดือน หรือเปลี่ยนแปลงตามเงื่อนไขในแต่ละช่วงเวลา และได้รับเงินทอนหากระยะเวลาการผ่อนน้อยกว่าผลประโยชน์ส่วนลดสำหรับสมาชิก


สิทธิพิเศษอื่น ๆ

724 Insure = สมาชิก 724 Insure ได้เฉพาะส่วนลดจากการซื้อประกันภัยผ่านเว็บไซต์

ศรีกรุงโบรคเกอร์ = สมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ ได้ส่วนลดจากการซื้อประกันวินาศภัยทุกชนิด และหากแนะนำสมาชิกให้บริษัท จะได้ค่าแนะนำ 1% จากทุกยอดซื้อประกันวินาศภัยของสมาชิกที่เราแนะนำให้บริษัท


ข้อควรทราบเบื้องต้นก่อนซื้อประกันภัยรถยนต์ทุกชั้นประกันภัย

1. ประกันภัยรถยนต์ทุกชั้น (ป1, ป2, ป3, ป2+, ป3+) ให้ความคุ้มครองชีวิต อนามัย และทรัพย์สินของคู่กรณีเหมือนกัน แตกต่างที่มูลค่าทุนประกันตามราคาประกันภัยที่ซื้อไว้

2. ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัทมีค่าเสียหายส่วนแรกภาคบังคับ (Excess) ทั้งหมดเป็นเงื่อนไขมาตรฐานตามกฏหมาย ไม่ได้แสดงข้อมูลในใบเสนอราคา และ่ไม่แสดงในกรมธรรม์ประกันภัย

3. ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 บางแพคเกจที่มีค่าเสียหายส่วนแรกภาคสมัครใจ (Deductible) เพื่อลดเบี้ยประกันภัยให้ถูกลง จะต้องแสดงข้อมูลในใบเสนอราคา และแสดงในกรมธรรม์ประกันภัย

4. ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 คุ้มครองรถของผู้เอาประกันเฉพาะกรณี สูญหาย ไฟไหม้เท่านั้น

5. ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ คุ้มครองรถของผู้เอาประกัน กรณีสูญหายไฟไหม้ และอุบัติเหตุที่มีคู่กรณีเป็นยานพาหนะทางบกเท่านั้น

6. ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ คุ้มครองรถของผู้เอาประกัน เฉพาะกรณีอุบัติเหตุที่มีคู่กรณีเป็นยานพาหนะทางบกเท่านั้น

7. ความหมายของการมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะทางบก หมายถึง ต้องมีองค์ประกอบครบ 2 อย่างได้แก่

7.1 คู่กรณีเป็นยานพาหนะทางบกที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์หรือมอเตอร์ไฟฟ้า

7.2 สามารถระบุตัวตนของคู่กรณีได้ชัดเจนไม่ผิดเพี้ยนไปเป็นคนอื่น ทั้งนี้เพื่อให้คู่กรณีตัวจริงเป็นผู้รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้น ข้อมูลที่แสดงความชัดเจนเช่น ลักษณะของรถ ยี่ห้อ รุ่นหมายเลขทะเบียนรถและจังหวัด

ดังนั้นหากไม่ครบองค์ประกอบทั้ง 2 อย่างรถของผู่เอาประกันภัยจะไม่อยู่ในความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ และ 3+ เช่น อุบัติเหตุนั้นไม่ได้เกิดจากยานพาหนะทางบก, โดนชนแล้วหนี, ไม่สามารถชี้ชัดคู่กรณีได้ชัดเจนหาผู้รับผิดชอบไม่ได้


เช็คราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

ทุนประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของรถในแต่ละปีจะไม่เท่ากัน และการซื้อผ่าน 724 Insure หรือศรีกรุงโบรคเกอร์ อาจจะได้ทุนไม่เท่ากัน แนะนำให้เช็คข้อมูลทั้ง 2 ช่องทางเพื่อเลือกช่องทางที่ให้ความคุ้มค่าที่สุดเช็คราคาประกันภัยรถยนต์รวมทุกชั้น (ป1, ป2, ป3, ป2+, ป3+)

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2, 3, 2+, 3+ จะมีทุนประกันและราคาขายตายตัวตามแพคเกจ แนะนำให้เช็คราคาเบื้องต้นที่ 724 Insure เพื่อใช้ในการตัดสินใจ แต่มาซื้อประกันภัยกับศรีกรุงโบรคเกอร์ผ่านพี่เม่น เพราะส่วนใหญ่จะให้ส่วนลดมากกว่า


 

สนใจสมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ ร่วมทีมกับพี่เม่น

ศึกษาสิทธิประโยชน์ของสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์

ติดต่อได้ที่

Line ID : @srikrung168

หรือโทร 0-654-088-088


ใบสมัครออนไลน์ สมัครเป็นทีมงานติดตัวพี่เม่น

ซื้อประกันภัยออนไลน์

TAGs

#ศรีกรุงโบรคเกอร์ #นายหน้าประกันวินาศภัย #นายหน้าประกันชีวิต #งานพิเศษ #รายได้พิเศษ #งานเสริม #PassiveIncome #ประกันภัยรถยนต์ #ประกันออนไลน์ #ทิพย์วิจิตร #งานออนไลน#ขายประกันรถยนต์

ดู 158 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page