top of page
  • รูปภาพนักเขียนP'MEN

อาชีพเสริมกับสินค้าที่กฎหมายให้ทุกคนต้องซื้อ งานออนไลน์ ลงทุนน้อย ทำที่บ้านผ่านมือถือ

อัปเดตเมื่อ 14 ส.ค. 2565

ถ้าตอนนี้ใครกำลังมองหาอาชีพเสริมที่ไม่ได้รับผลกระทบจาก Covid-19 หนำซ้ำยังเติบโตอีกด้วย มีอัตราคนเข้ามาทำธุรกิจนี้สูงขึ้นตลอดเวลา เป็นตัวแทนจำหน่าย ที่ทำเป็นงานออนไลน์ได้เหมาะกับยุคสมัยนี้ จะทำที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้ ลงทุนน้อยไม่ต้องสต๊อกของ เป็นแม่บ้าน แม่ลูกอ่อน คนท้อง หรือนักศึกษา หรือมีงานประจำอยู่แล้ว สามารถทำได้ทุกคน ไม่มีการรักษายอดใด ๆ สงสัยแล้วใช่มั้ยครับว่างานอะไร


คำตอบก็คืองานแนะนำสินค้าที่ทุกคนจะต้องซื้อใช้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้วอย่างเลี่ยงไม่ได้ อย่าง พ.ร.บ. และประกันภัยรถยนต์ ซึ่งก็คืออาชีพ "นายหน้าประกันวินาศภัย" ครับ ดูคลิปด้านล่างจบอย่าเพิ่งปิดให้พลาดโอกาสดีดี อ่านต่ออีกสักนิดชีวิตเปลี่ยนมาหลายคนแล้วครับรายชื่อผู้ที่ได้รับค่าสายงาน (รายได้ที่ไม่ได้มาจากการขาย) เกิน 15,000 บาบ ระหว่างวันที่ 1-31 มกราคม 2564

ทุกคนสามารถเดินทางไปถึงจุดที่มีรายได้โดยไม่ต้องขาย เป็นบำนาญ หรือ Passive Income เข้ามาทุกเดือนแบบตัวอย่างข้างบนได้ เพียงแค่ไม่ปิดกั้นโอกาสของตนเอง เราสามารถทำธุรกิจนี้ได้ทุกคน ในคลิปบอกว่าเราจะต้องมีบัตรนายหน้าเป็นข้อมูลจริงแต่อย่าเพิ่งตกใจและปิดหน้านี้ไป เพราะไม่มีใครที่อยู่ ๆ ก็เกิดมามีบัตรนายหน้าเลย ทุกคนที่ตั้งแต่อายุ 17 ปีขึ้นไปสามารถสมัครเป็นสมาชิกของศรีกรุงโบรคเกอร์เพื่อเข้ามารับ สิทธิประโยชน์ของสมาชิก ที่ยังไม่มีบัตรนายหน้าได้ก่อน นั่นก็คือได้รับส่วนลดในการซื้อประกันวินาศภัยทุกชนิดของตนเองและครอบครัวที่นามสกุลเดียวกัน เช่น พรบ รถยนต์ ประกันรถยนต์ ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย


จากนั้นเรียนรู้เพื่อเตรียมตัวสอบใบอนุญาต ซึ่งศรีกรุงโบรคเกอร์มีบริการจัดสอบให้กับสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ทั่วประเทศ รวมถึงเตรียมฐานลูกค้าของเราไว้ก่อน วันใดที่เรามีบัตรนายหน้าแล้วเราสามารถเริ่มต้นธุรกิจอย่างจริงจังได้ทันที


อาชีพนายหน้าประกันวินาศภัยกับศรีกรุงโบรคเกอร์น่าสนใจอย่างไร

1. ทุกคนสามารถทำได้ และถ้าหากเรียนรู้และลงมือทำอย่างต่อเนื่อง มีรายได้ถึงหลักแสนต่อเดือนแน่นอน

2. เป็นอาชีพที่มีความอิสระ ไม่มีใครมาบังคับอะไรเลย แต่จะสำเร็จหรือไม่อยู่ที่เราบังคับใจตนเองให้ทำอย่างต่อเนื่องได้หรือเปล่า

3. ออกแบบให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนได้ คนชอบขาย ก็เน้นการขาย คนไม่ชอบขาย ก็เน้นสร้างทีมงาน ชอบพบปะผู้คน ไม่ชอบพผปะผู้คน เก่งเทคโนโลยี ไม่เก่งเทคโนโลยี ทุกอย่างยึดหยุ่นมาก ๆ เลือกได้ตามสไตล์ของเราเอง

4. ไม่ต้องรักษายอดอะไรเลยทั้งสิ้น ถึงสิ้นเดือนไม่ต้องกังวลว่ายอดเดือนนี้ยังไม่ถึงเป้า ทำยังไงดี

5. ระดับสมาชิกขึ้นแล้วขึ้นเลยตลอดกาล ไม่มีตกลงมา เช่นเดียวกับที่ไม่ต้องรักษายอดขาย

6. ถ้าเราสร้างทีมงาน ถึงเดือนนั้นจะไม่มียอดส่วนตัวของเราเลย แต่ทีมงานมียอดเราก็ยังคงมีรายได้ นั่นแปลว่า เราจะมีรายได้แบบบำนาญ หรือ Passive Income


กระบวนการเริ่มต้นอาชีพนี้

1. เข้ามาเรียนความรู้พื้นฐานด้านประกันภัย

2. เรียนรู้แผนการตลาด เพื่อวางแผนการทำงานตามแนวทางของตนเอง

3. เตรียมฐานลูกค้าและตลาดของตนเอง

4. เตรียมตัวสอบให้ได้ใบอนุญาต

5. เริ่มต้นธุรกิจอย่างถูกกฎหมาย มั่นใจ และยั่งยืน


ค่าสมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์

1. อายุ 17-19 ปี ค่าสมัคร 250 บาท 2. อายุ 20-60 ปี ค่าสมัคร 200 บาท

3. อายุ 60-90 ปี ค่าสมัคร 250 บาท


คุณสมบัติของผู้ที่จะมีบัตรนายหน้าประกันวินาศภัย

1. อายุ 20 ปีขึ้นไป

2. สัญชาติไทย

3. สอบใบอนุญาตผ่าน

4. ผ่านการอบรมขอรับใบอนุญาต


เห็นได้ว่าอาชีพนี้เปิดโอกาสให้กับทุกคนอย่างทั่วถึงจริง ๆ ไม่ต้องสนใจว่าเราอายุเท่าไหร่ การศึกษาระดับไหน มีสังคมวงกว้างหรือไม่ ไม่ต้องลงทุนสต๊อกของเลย และทุกคนที่เข้ามาในอาชีพนี้ต้องเริ่มต้นที่จุดเดียวกันอย่างเท่าเทียมกัน


ศรีกรุงโบรคเกอร์ เป็นบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยที่มีคุณภาพการันตีได้จากรางวัล "นายหน้าประกันวินาศภัยนิติบุคคลดีเด่นแห่งปี 2561 - 2562"

นอกจากนั้นตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมาเราเติบโตอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันศรีกรุงโบรคเกอร์มีจำนวนสมาชิกมากกว่า 300,000 คน ทั้งสมาชิกที่สมัครเข้ามาเพื่อซื้อประกันวินาศภัยใช้เองในราคาสมาชิกรวมถึงสมาชิกที่สมัครเข้ามาเพื่อทำเป็นอาชีพเสริม ล่าสุดเดือนมกราคม 2564 มีผู้สนใจสมัครเข้ามาใหม่ทั้งสิ้น 9,536 คน


นายหน้าประกันวินาศภัย โอกาสที่เสริมได้กับทุกอาชีพ

ถ้าหากเราศึกษาแผนการตลาด MGM ของศรีกรุงโบรคเกอร์อย่างเข้าใจถ่องแท้แล้วจะเห็นได้ว่า เราสามารถนำประกันวินาศภัยไปเสริมหรือต่อยอดกับกิจการหรือกิจกรรมอื่น ๆ ของเราได้เลย


สร้างอาชีพเสริมสำหรับนักศึกษา

นักศึกษาสามารถสมัครเข้ามาเป็นสมาชิกของศรีกรุงโบรคเกอร์ได้ตั้งแต่อายุ 17 ปี ช่วงนี้เรายังไม่สามารถสร้างรายได้เพราะยังไม่มีใบอนุญาต แต่สามารถให้ครอบครัวที่นามสกุลเดียวกับเราใช้สิทธิ์ของเราซื้อประกันรถยนต์ พรบ รถยนต์ รวมถึงประกันวินาศภัยอื่น ๆ ในราคาสมาชิกได้ ซึ่งมูลค่าส่วนลดที่ได้มากกว่าค่าสมัครสมาชิกอย่างแน่นอน จากนั้นเราก็ทำตัวเป็นนักศึกษาฝึกงาน เรียนรู้เรื่องราวต่าง ๆ ตามกระบวนการเรียนรู้เพื่อเตรียมตัวสอบใบอนุญาต และเริ่มต้นอาชีพได้ตอนอายุ 20 ปีบริบูรณ์ การฝึกงานครั้งนี้พี่เม่นรับรองได้ว่าจะส่งผลต่อรายได้ของน้อง ๆ ในอนาคตอย่างแน่นอน พี่เม่นมีโครงการสนับสนุนอาชีพ สำหรับนักศึกษา ถ้าสนใจสามารถ คลิก เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ครับ


สร้างรายได้พิเศษให้กับแม่บ้าน

สำหรับแม่บ้านที่อยู่บ้านดูแลลูก ก็ต้องหาอาชีพที่สามารถทำงานที่บ้านได้ ซึ่งอาชีพนี้สามารถทำที่บ้านได้โดยไม่มีอุปสรรคใด ๆ ทุกสิ่งทุกอย่างทำเป็นงานออนไลน์ได้ทั้งหมด หรือถ้าหากเราถนัดแบบออฟไลน์ก็ไม่มีปัญหา คลิปวีดีโอนี้เป็นตัวอย่างของผู้หญิงคนนึงที่ต้องออกจากงานมาเป็นแม่บ้านเลี้ยงดูลูกอย่างเต็มตัว แต่สุดท้ายก็สร้างรายได้เดือนละแสน และรายได้ทั้งหมดนี้ไม่ได้มาจากการขาย แต่เป็นรายได้จากการแนะนำอาชีพให้กับคนอื่น ๆงานพิเศษที่มีรายได้มากกว่างานประจำ

ถ้าหากเรามีงานประจำอยู่แล้ว และต้องการสร้างรายได้เสริมนอกเวลางานประจำของเรา อาชีพนายหน้าประกันวินาศภัยของศรีกรุงโบรคเกอร์ เป็นอาชีพหนึ่งที่เหมาะสมมาก ๆ เหตุผลก็คือ


1. เราสามารถทำงานเวลาไหนก็ได้ นั่นคืองานนี้เราจะใช้เวลานอกเวลาของงานประจำ เช่นตอนเช้า และก่อนนอน และปัจจุบันมีพนักงานประจำจำนวนมากที่หันมาสร้างรายได้เสริมกับศรีกรุงโบรคเกอร์

2. ทุกอาชีพเราจะต้องเริ่มต้นจากการเรียนรู้ การเรียนรู้และลงมือทำขณะที่เรายังมีงานประจำ จะไม่มีความเสี่ยงด้านการเงิน

3. เรามีงานประจำ เรามีสังคมคนรอบข้างเราสามารถชวนเค้ามาทำงานนี้และเติบโตไปพร้อมกันได้


ตัวอย่างในคลิปนี้คือคุณชยุต คนที่แนะนำอาชีพนี้ให้กับพี่เม่น ก่อนหน้านี้คุณชยุตทำงานศรีกรุงโบรคเกอร์ควบคู่กับงานประจำมาตลอด ลองฟังดูในคลิปว่ารายได้จากศรีกรุงโบรคเกอร์ และรายได้จากงานประจำแตกต่างกันอย่างไรต่อยอดธุรกิจให้แม่ค้าออนไลน์

เราขายของออนไลน์อยู่แล้ว แปลว่าเรามีฐานลูกค้าอยู่ในมือและลูกค้าของเรายังไงก็ต้องมีคนที่ใช้รถยนต์หรือครอบครัวของเค้าใช้รถยนต์แน่นอน นั่นก็แปลว่าเราสามารถเพิ่มช่องทางรายได้ของเราได้อีก โดยไม่ต้องเปลี่ยนงาน เพียงแค่แนะนำให้เค้าสมัครเป็นสมาชิกของศรีกรุงโบรคเกอร์ เมื่อเค้าซื้อประกันภัยรถยนต์กับศรีกรุงโบรคเกอร์ เราก็มีรายได้ตามเงื่อนไขของแผนการตลาด MGM


เครือข่ายต่อเครือข่ายขยายความมั่นคง

สิ่งนี้เหมาะมากสำหรับนักธุรกิจเครือข่าย เพราะแผนการตลาด MGM (Member Get Member) ของศรีกรุงโบรคเกอร์ เป็นเครือข่ายนายหน้าประกันวินาศภัย นั่นแปลว่าคนที่อยู่ในธุรกิจเดิมของเรา และคนที่อยู่ในธุรกิจนายหน้าประกันของศรีกรุงโบรคเกอร์ต่างก็เข้าใจรูปแบบการทำงานเครือข่ายอยู่แล้ว เราสามารถขยายคนใจธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยเข้าไปยังเครือข่ายเดิมของเรา รวมถึงขยายคนในธุรกิจเดิมของเราเข้ามาในเครือข่ายนายหน้าประกันวินาศภัยได้เช่นกัน


ประกันชีวิต ประกันภัย สินค้าประกันครบวงจร

คนขายประกันย่อมรู้ดีว่าคน 1 คนสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ประกันได้มากกว่า 1 ชิ้น ในเมื่อลูกค้ารักชีวิต ซื้อประกันชีวิตไว้คุ้มครองชีวิตของตน เค้าก็ย่อมรักทรัพย์สินและของมีค่าอื่น ๆ ของเค้าซึ่งมีความคุ้มครองอยู่ในฝั่งของประกันวินาศภัย จะดีกว่ามั้ยถ้าหากเราถือใบอนุญาตที่สามารถขายประกันชีวิตและประกันภัยได้ครบวงจร เป็น 1 Stop Service ในตัวเราคนเดียว ใบอนุญาตในอาชีพนี้หลัก ๆ มีอยู่ 4 ใบ

ตัวแทน หรือ นายหน้า ประกันชีวิต

ตัวแทน หรือ นายหน้า ประกันวินาศภัย


ศรีกรุงโบรคเกอร์เป็นนายหน้าประกันวินาศภัย และนายหน้าประกันชีวิต คนขายประกันที่ยังสามารถถือใบอนุญาตเพิ่มเติมได้ในฝั่งไหน ก็สามารถมาถือเพิ่มและส่งงานกับศรีกรุงโบรคเกอร์ให้เรามีผลิตภัณฑ์อประกันยู่ในมือครบวงจรได้ครับ


เซลล์ขายรถยนต์ อุปกรณ์และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับรถยนต์

เราเป็นเซลขายรถยนต์อยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นมือ 1 หรือมือสอง หรืออาชีพอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นอู่ ร้านอะไหล่ ตรอ เหล่านี้ล้วนมีลูกค้าที่ต้องซื้อ พรบ และประกันภัยรถยนต์อยู่แล้วครับ ลองมาสมัครเป็นสมาชิกของศรีกรุงโบรคเกอร์ แล้วมาศึกษากันดูว่าที่ไหนให้ผลประโยชน์ ให้รายได้กับเราได้ดีและยั่งยืนกว่า ซึ่งแผนธุรกิจ MGM (Member Get Member) ต้องอาศัยการศึกษาธุรกิจกันสักระยะหนึ่งจึงจะเข้าใจ บางทีศึกษาเข้าใจแล้วคุณอาจจะลงมือทำอย่างจริงจังเลยก็เป็นไปได้


อีกหนึ่งทางเลือกอาชีพสำหรับคนพิการ

ต้องยอมรับว่าคนพิการคือกลุ่มคนที่มีทางเลือกในอาชีพไม่มากนัก แต่นายหน้าประกันวินาศภัย คืออาชีพที่แทบทุกคนมีสิทธิ์เข้าถึงได้อย่างแท้จริง ขอเพียงแค่สามารถเป็นคนกลาง สื่อสารระหว่าง ผู้เอาประกันภัย และเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายได้ เพียงเท่านี้เราก็สามารถทำงานนี้ได้แล้วครับ พี่เม่นมีโครงการสนับสนุนอาชีพ สำหรับคนพิการ ลองศึกษารายละเอียดกันดูก่อนครับ


ลักษณะการทำงาน

1. เริ่มต้นเข้ามาควรจะเริ่มจากการเรียนรู้ทั้งในเรื่องของการประกันภัย ในเรื่องแผนธุรกิจ และวิธีการทำงาน

2. ลองเช็คเบี้ย และแจ้งงานจริง ๆ ให้ตนเองได้ประสบการณ์จริง

3. ฝึกฝนการเช็คเบี้ย และแจ้งงานให้คล่องแคล่ว

4. ขยายทีมงานอย่างต่อเนื่อง

5. นำความรู้ที่ได้สอนให้กับทีมงานต่อไป


ตัวอย่างการทำงานส่วนหนึ่งที่ไม่ใช่การขาย แต่เป็นการถ่ายทอดความรู้ให้กับทีมงานครับ
  

สนใจสมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ ร่วมทีมกับพี่เม่น

ศึกษาสิทธิประโยชน์ของสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์

ติดต่อได้ที่

Line ID : @srikrung168

หรือโทร 0-654-088-088


ใบสมัครออนไลน์ สมัครเป็นทีมงานติดตัวพี่เม่น

ซื้อประกันภัยออนไลน์

TAGs

#ศรีกรุงโบรคเกอร์ #นายหน้าประกันวินาศภัย #นายหน้าประกันชีวิต #งานพิเศษ #รายได้พิเศษ #งานเสริม #PassiveIncome #ประกันภัยรถยนต์ #ประกันออนไลน์ #ทิพย์วิจิตร #งานออนไลน#ขายประกันรถยนต์อ


#อาชีพเสริม #งานเสริม #อาชีพพิเศษ #งานพิเศษ #รายได้พิเศษ #รายได้เสริม #ลงทุนน้อย #ทำงานผ่านมือถือ #งานพาร์ทไทม์ #แม่บ้าน #แม่ลูกอ่อน #หางานทำ #นักศึกษา #พนักงานประจำ #ตัวแทนประกันชีวิต #คนพิการ #เซลขายรถยนต#ทำงานที่บ้าน #นักศึกษาฝึกงาน

ดู 109 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Commentaires


bottom of page