top of page
  • รูปภาพนักเขียนP'MEN

วิธีการซื้อประกันโควิด (Covid-19) ผ่าน 724 Insure

ใครกำลังมองหาประกันไวรันโคโรน่า หรือประกันโควิด (Covid-19) วันนี้สามารถเลือกและซื้อได้ด้วยตนเองแล้วนะครับผ่านเว็บไซต์ 724 Insure แต่ก่อนที่เราจะซื้อได้เราจะต้องสมัครสมาชิกกับทางเว็บไซต์เสียก่อน เสร็จแล้วจึงจะซื้อประกันโควิด รวมถึงประกันวินาศภัยอื่น ๆ ได้อีกหลายชนิดเลยครับ เช่น ประกันภัยรถยนต์ พ.ร.บ.รถยนต์ ประกันภัยมอเตอร์ไซค์ พ.ร.บ.มอเตอร์ไซค์วิธีการซื้อประกันโควิดผ่านเว็บไซต์ 724 Insure


01 ลำดับแรกให้ล็อคอินเข้าระบบก่อนครับ สังเกตุว่าที่มุมขวาบนจะต้องมีชื่อของเรา จากนั้นเลือกประกันที่จะซื้อได้เลย ในที่นี่แสดงตัวอย่างการซื้อประกันโควิดให้เห็นครับ

02 เปรียบเทียบความคุ้มครองของประกันโควิดแต่ละบริษัท เลือกได้ตามใจชอบไม่ว่าจะเป็นแบบมีค่ารักษาพยาบาลเกี่ยวกับไวรัสโคโรน่า, แบบเจอแล้วจ่าย, แบบมีเงินชดเชยกรณีนอนโรงพยาบาล หรือแบบมีประกันอุบัติเหตุด้วย เลือกได้แล้วคลิกที่ปุ่มสีชมพูเพื่อเข้าไปซื้อประกันได้เลยครับ

03 เลือกแผนที่เราต้องการซื้อ ระบบจะแสดงความคุ้มครองและเงื่อนไขให้เราศึกษา

04 ศึกษารายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขให้เข้าใจก่อนซื้อทุกครั้ง ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้แต่ละบริษัทจะมีความแตกต่างกัน

05 หากตกลงใจซื้อกับบริษัทนี้แล้ว เราก็มากรอกข้อมูลผู้เอาประกันภัยกันเลยครับ โดยจะต้องอัพโหลดภาพบัตรประชาชนเข้าไปด้วย หากภาพบัตรประชาชนใหญ่เกินไปไม่สามารถอัพโหลดได้ แนะนำให้ส่งเข้าไปในไลน์ก่อนแล้วเซฟออกมาใหม่ขนาดภาพจะเล็กลง

06 ใส่ข้อมูลเรียบร้อยแล้ว เลือกรูปแบบการชำระเงินสามารถชำระด้วยบัตรเครดิต / บัตรเดบิตได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม หรือชำระด้วยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารก็ได้เช่นเดียวกันครับ จากนั้นเลือกยอมรับเงื่อนไขการซื้อประกันภัยผ่านเว็บไซต์ แล้วกด "ส่งข้อมูล" ได้เลย

07 เพื่อความถูกต้องระบบจะแสดงข้อมูลทั้งหมดให้เราอ่านทบทวนใหม่อีกครั้ง

08 หากข้อมูลทั้งหมดถูกต้องแล้ว ให้กดปุ่ม "ชำระเงิน"

09 จากนั้นระบบก็จะนำไปสู่ช่องทางการชำระเงินที่เราเลือกไว้ครับ ในที่นี้แสดงตัวอย่างการชำระเงินด้วย บัตรเครดิต / บัตรเดบิต กดปุ่มชนิดของบัตรที่เราต้องการชำระเลยครับ

10 กรอกรายละเอียดข้อมูลของบัตรที่จะใช้ชำระ

11 ระบบชำระเงินจะคอนเฟิร์มข้อมูลให้ถูกต้องอีกครั้ง หากถูกต้องให้กด "CONTINUE" ครับ

12 รอระบบดำเนินการสักครู่ อย่าเพิ่งกดปิดหน้าเว็บ

13 รอระบบดำเนินการสักครู่ อย่าเพิ่งกดปิดหน้าเว็บ

14 ระบบก็จะพาไปที่หน้าตัดบัตรเครดิตของแต่ละธนาคารที่เราใช้ ซึ่งมีความแตกต่างกันครับ ในที่นี่แสดงตัวอย่างของบัตร KTC ให้เรากดขอรหัส OTP จากนั้นระบบจะส่งรหัสมาให้ในมือถือเราผ่าน SMS เราก็นำรหัสไปใส่ในช่องว่างแล้วกด "ต่อไป"

15 ถ้าการตัดบัตรเดครดิต / บัตรเดบิตสำเร็จ ก็จะกลับมาแจ้งสถานะการชำระเงินที่หน้าระบบชำระเงินอีกครั้ง อย่าเพิ่งปิดหน้าจอหรือกดปุ่มใด ๆ สักพักหน้าจอจะเปลี่ยนไปเอง

16 รอระบบดำเนินการสักครู่ อย่าเพิ่งกดปิดหน้าเว็บ

17 มาถึงหน้านี้แล้วแสดงว่าการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์แล้วครับ กดปุ่ม "GO BACK TO MERCHANT WEBSITE" ได้เลยครับ

18 มาถึงหน้านี้ระบบจะแสดงเลขที่อ้างอิงการซื้อประกันครับ และแจ้งว่าแต่ละบริษัทจะใช้เวลาในการออกกรมธรรม์กี่วัน และมีระยะรอคอยของความคุ้มครองโรคโควิด 14 วัน ส่วนความคุ้มครองด้านประกันอุบัติเหตุเค้าคุ้มครองทันทีไม่มีระยะรอคอยครับ

19 ในหน้าแรกของข้อมูลสมาชิกก็จะมีรายการประวัติซื้อให้เราด้วย 5 รายการล่าสุด แต่ถ้าเราซื้อประกันโควิดให้กับครอบครัวและเพื่อน ๆ ด้วยจำนวนหลายกรมธรรม์ก็สามารถเข้าไปดูรายการได้ที่ "ประวัติการซื้อ" ได้เช่นเดียวกัน ระหว่างรอออกกรมธรรม์สถานะจะขึ้นว่า "ชำระแล้ว" เราสามารถกดปุ่ม "รายละเอียด" เพื่อดูรายละเอียดการสั่งซื้อได้ครับ

20 ส่วนนี้คือหน้ารายละเอียดการสั่งซื้อ หากกรมธรรม์ได้รับการอนุมัติเรียบร้อย จะมีปุ่มให้ดาวน์โหลดกรมธรม์ในหน้านี้ได้เลย

เป็นอย่างไรบ้างครับ ซื้อประกันโควิดด้วยตนเองไม่ใช่เรื่องยากใช่มั้ยครับ ประกันโควิดเป็นประกันที่ขายดี มีผู้สนใจซื้อเป็นจำนวนมาก แผนประกันภัยถูกนำเข้ามาขายและถอนออกค่อนข้างเร็ว หากสนใจต้องรีบซื้อล่วงหน้ากันครับ เพราะมีระยะรอคอย 14 วัน และหากรอให้เกิดประกาศล็อคดาวน์ (Lock Down) หรือประกาศพื้นที่เสี่ยงเสียก่อน บริษัทอาจจะมีข้อจำกัดการขายมากขึ้นครับ

 

สนใจสมัครร่วมทีมงานเดียวกับพี่เม่น

ศึกษาสิทธิประโยชน์ของสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์


ติดต่อได้ที่ Line ID : srikrung168 Line : http://line.me/ti/p/~srikrung168

หรือโทร 0-654-088-088


ใบสมัครออนไลน์ สมัครเป็นทีมงานติดตัวพี่เม่น https://www.srikrungexpo.com/k25655


ดู 265 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Commentaires


bottom of page