top of page
  • รูปภาพนักเขียนP'MEN

วิธีการซื้อประกันโควิด (Covid-19) ผ่าน 724 Insure

ใครกำลังมองหาประกันไวรันโคโรน่า หรือประกันโควิด (Covid-19) วันนี้สามารถเลือกและซื้อได้ด้วยตนเองแล้วนะครับผ่านเว็บไซต์ 724 Insure แต่ก่อนที่เราจะซื้อได้เราจะต้องสมัครสมาชิกกับทางเว็บไซต์เสียก่อน เสร็จแล้วจึงจะซื้อประกันโควิด รวมถึงประกันวินาศภัยอื่น ๆ ได้อีกหลายชนิดเลยครับ เช่น ประกันภัยรถยนต์ พ.ร.บ.รถยนต์ ประกันภัยมอเตอร์ไซค์ พ.ร.บ.มอเตอร์ไซค์


ดูวิธีการสมัครสมาชิกเว็บไซต์ 724 Insure


วิธีการซื้อประกันโควิดผ่านเว็บไซต์ 724 Insure


01 ลำดับแรกให้ล็อคอินเข้าระบบก่อนครับ สังเกตุว่าที่มุมขวาบนจะต้องมีชื่อของเรา จากนั้นเลือกประกันที่จะซื้อได้เลย ในที่นี่แสดงตัวอย่างการซื้อประกันโควิดให้เห็นครับ

02 เปรียบเทียบความคุ้มครองของประกันโควิดแต่ละบริษัท เลือกได้ตามใจชอบไม่ว่าจะเป็นแบบมีค่ารักษาพยาบาลเกี่ยวกับไวรัสโคโรน่า, แบบเจอแล้วจ่าย, แบบมีเงินชดเชยกรณีนอนโรงพยาบาล หรือแบบมีประกันอุบัติเหตุด้วย เลือกได้แล้วคลิกที่ปุ่มสีชมพูเพื่อเข้าไปซื้อประกันได้เลยครับ

03 เลือกแผนที่เราต้องการซื้อ ระบบจะแสดงความคุ้มครองและเงื่อนไขให้เราศึกษา

04 ศึกษารายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขให้เข้าใจก่อนซื้อทุกครั้ง ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้แต่ละบริษัทจะมีความแตกต่างกัน

05 หากตกลงใจซื้อกับบริษัทนี้แล้ว เราก็มากรอกข้อมูลผู้เอาประกันภัยกันเลยครับ โดยจะต้องอัพโหลดภาพบัตรประชาชนเข้าไปด้วย หากภาพบัตรประชาชนใหญ่เกินไปไม่สามารถอัพโหลดได้ แนะนำให้ส่งเข้าไปในไลน์ก่อนแล้วเซฟออกมาใหม่ขนาดภาพจะเล็กลง

06 ใส่ข้อมูลเรียบร้อยแล้ว เลือกรูปแบบการชำระเงินสามารถชำระด้วยบัตรเครดิต / บัตรเดบิตได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม หรือชำระด้วยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารก็ได้เช่นเดียวกันครับ จากนั้นเลือกยอมรับเงื่อนไขการซื้อประกันภัยผ่านเว็บไซต์ แล้วกด "ส่งข้อมูล" ได้เลย

07 เพื่อความถูกต้องระบบจะแสดงข้อมูลทั้งหมดให้เราอ่านทบทวนใหม่อีกครั้ง

08 หากข้อมูลทั้งหมดถูกต้องแล้ว ให้กดปุ่ม "ชำระเงิน"

09 จากนั้นระบบก็จะนำไปสู่ช่องทางการชำระเงินที่เราเลือกไว้ครับ ในที่นี้แสดงตัวอย่างการชำระเงินด้วย บัตรเครดิต / บัตรเดบิต กดปุ่มชนิดของบัตรที่เราต้องการชำระเลยครับ

10 กรอกรายละเอียดข้อมูลของบัตรที่จะใช้ชำระ

11 ระบบชำระเงินจะคอนเฟิร์มข้อมูลให้ถูกต้องอีกครั้ง หากถูกต้องให้กด "CONTINUE" ครับ

12 รอระบบดำเนินการสักครู่ อย่าเพิ่งกดปิดหน้าเว็บ

13 รอระบบดำเนินการสักครู่ อย่าเพิ่งกดปิดหน้าเว็บ

14 ระบบก็จะพาไปที่หน้าตัดบัตรเครดิตของแต่ละธนาคารที่เราใช้ ซึ่งมีความแตกต่างกันครับ ในที่นี่แสดงตัวอย่างของบัตร KTC ให้เรากดขอรหัส OTP จากนั้นระบบจะส่งรหัสมาให้ในมือถือเราผ่าน SMS เราก็นำรหัสไปใส่ในช่องว่างแล้วกด "ต่อไป"

15 ถ้าการตัดบัตรเดครดิต / บัตรเดบิตสำเร็จ ก็จะกลับมาแจ้งสถานะการชำระเงินที่หน้าระบบชำระเงินอีกครั้ง อย่าเพิ่งปิดหน้าจอหรือกดปุ่มใด ๆ สักพักหน้าจอจะเปลี่ยนไปเอง

16 รอระบบดำเนินการสักครู่ อย่าเพิ่งกดปิดหน้าเว็บ

17 มาถึงหน้านี้แล้วแสดงว่าการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์แล้วครับ กดปุ่ม "GO BACK TO MERCHANT WEBSITE" ได้เลยครับ

18 มาถึงหน้านี้ระบบจะแสดงเลขที่อ้างอิงการซื้อประกันครับ และแจ้งว่าแต่ละบริษัทจะใช้เวลาในการออกกรมธรรม์กี่วัน และมีระยะรอคอยของความคุ้มครองโรคโควิด 14 วัน ส่วนความคุ้มครองด้านประกันอุบัติเหตุเค้าคุ้มครองทันทีไม่มีระยะรอคอยครับ

19 ในหน้าแรกของข้อมูลสมาชิกก็จะมีรายการประวัติซื้อให้เราด้วย 5 รายการล่าสุด แต่ถ้าเราซื้อประกันโควิดให้กับครอบครัวและเพื่อน ๆ ด้วยจำนวนหลายกรมธรรม์ก็สามารถเข้าไปดูรายการได้ที่ "ประวัติการซื้อ" ได้เช่นเดียวกัน ระหว่างรอออกกรมธรรม์สถานะจะขึ้นว่า "ชำระแล้ว" เราสามารถกดปุ่ม "รายละเอียด" เพื่อดูรายละเอียดการสั่งซื้อได้ครับ

20 ส่วนนี้คือหน้ารายละเอียดการสั่งซื้อ หากกรมธรรม์ได้รับการอนุมัติเรียบร้อย จะมีปุ่มให้ดาวน์โหลดกรมธรม์ในหน้านี้ได้เลย

เป็นอย่างไรบ้างครับ ซื้อประกันโควิดด้วยตนเองไม่ใช่เรื่องยากใช่มั้ยครับ ประกันโควิดเป็นประกันที่ขายดี มีผู้สนใจซื้อเป็นจำนวนมาก แผนประกันภัยถูกนำเข้ามาขายและถอนออกค่อนข้างเร็ว หากสนใจต้องรีบซื้อล่วงหน้ากันครับ เพราะมีระยะรอคอย 14 วัน และหากรอให้เกิดประกาศล็อคดาวน์ (Lock Down) หรือประกาศพื้นที่เสี่ยงเสียก่อน บริษัทอาจจะมีข้อจำกัดการขายมากขึ้นครับ

 

สนใจสมัครร่วมทีมงานเดียวกับพี่เม่น

ศึกษาสิทธิประโยชน์ของสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์

https://www.srikrung168.com/post/member-benefits


ติดต่อได้ที่ Line ID : srikrung168 Line : http://line.me/ti/p/~srikrung168

หรือโทร 0-654-088-088


ใบสมัครออนไลน์ สมัครเป็นทีมงานติดตัวพี่เม่น https://www.srikrungexpo.com/k25655


#ศรีกรุงโบรคเกอร์ #นายหน้าประกันวินาศภัย #นายหน้าประกันชีวิต #งานพิเศษ #รายได้พิเศษ #PassiveIncome #ประกันภัยรถยนต์ #ประกันออนไลน์ #ทิพย์วิจิตร

ดู 262 ครั้ง0 ความคิดเห็น
bottom of page